Nha khoa Happy Cơ sở 2 - 47 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nha khoa Happy Cơ sở 2 - 47 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: 47 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 9882

Email:

Website:

Nha khoa Happy được mọi người biết đến như là một trung tâm nha khoa cao cấp trong nghành nha khoa Việt Nam. với tiêu chí "hạnh phúc đến trong từng nụ cười", đến với Nha khoa Happy, bạn sẽ được các bác sĩ của Happydental phục vụ bạn với thái độ ân cần, tận tâm và chu đáo. bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Nha khoa Happy sẽ mang đến cho bạn nụ cười đẹp như bạn luôn mong muốn.


Các bác sĩ chuyên khoa sâu trong nghành nha khoa: bác sĩ nắn chỉnh răng, bác sĩ phẫu thuật và cấy ghép răng, bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ chữa tuỷ răng được đào tạo ở nước ngoài và luôn cập nhật các kỹ thuật và thiết bị mới nhất tại các hội thảo nghành nha khoa thường niên trong và ngoài nước
Tại Nha khoa Happy chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bệnh nhân từ khắp mọi nơi. sau khi điều trị, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng khuôn mặt, nụ cười thực sự rạng rỡ.


Nha khoa Happy cũng là nơi bạn có thể tìm đến khi có những thắc mắc về bệnh lý, đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trước mọi yêu cầu của quý khách trong những buổi tư vấn chân tình, khoa học và hoàn toàn miễn phí.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI