MÁY NGHE TIM THAI JPD-100E

MÁY NGHE TIM THAI JPD-100E

Địa chỉ: Số 17, ngách 124/49 Tổ dân phố 1, Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0989 869 926

Email: hoangphongtm@gmail.com

Website: maynghetimthai.com

Nha khoa Phúc Châu là một trong những nha khoa tốt nhất tại Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín tay nghề cao đã điều trị và thẩm mỹ cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm, dành được sự tín nhiệm cao từ khách hàng trong và ngoài nước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về nha rất uy tín này nhé.

Chúng tôi đến khảo sát tại Nha khoa Phúc Châu vào một ngày giữa năm 2018, ấn tượng đầu tiên là hệ thống trang thiết bị của Phòng khám hiện đại, đồng bộ, hầu hết được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Ngoài dàn ghế ra, Phòng khám còn có đầy đủ Máy cấy ghép Implant, Máy tẩy trắng răng, máy đo chiều dài ống tủy, máy điều trị nội nha, máy nhổ răng siêu âm... đảm bảo cho công tác thăm khám và điều trị đạt kết quả cao nhất cho khách hàng

Hầu hết các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến trên thế giới đều đã được Phòng khám triển khai tại đây và đặt được những kết quả rất tốt cho khách hàng như Cấy ghép Implant, Bọc răng sứ thẩm mỹ, Dán veneer răng sứ, Nhổ răng không sang chấn, Điều trị nội nha, Chỉnh nha mắc cài, Chỉnh nha không mắc cài...

Trò chuyện với chúng tôi bác sĩ Nguyễn Việt Cường cho biết: Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng, mang lại giá trị và nụ cười tới mọi khách hàng, những năm qua Nha khoa Phúc Châu không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị hiện đại để đảm bảo những kỹ thuật tiên tiến nhất đều có thể triển khai tại đây, không những thế đội ngũ cán bộ, bác sĩ của Phòng liên tục trau dồi học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước giúp bệnh nhân được hưởng những giá trị  cao nhất mà khoa học kỹ thuật thế giới mang lại.

Một điểm cộng cho Phòng khám Nha khoa Phúc Châu đó là thái độ phục vụ của nhân viên rất chuyên nghiệp giúp mọi người đến phòng khám cảm thấy vui vẻ, không còn cảm giác lo lắng như tại các phòng khám khác.

Đoạn đường và vỉa hè trước cửa Phòng khám rất rộng rãi thoáng mát nên dù bạn đi xe máy hay ôtô đều dễ dàng để xe các bạn nhé.

Chúc các bạn có một sức khỏe răng miệng tốt và nụ cười trắng sáng!!!

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI