Trồng răng Implant

 • Bệnh nhân không đủ xương hàm thì có cấy ghép răng IMPLANT được không?

  Đối với những Bệnh nhân không đủ xương tự nhiên, khỏe mạnh để hỗ trợ cấy ghép nha khoa thì có thể ứng dụng phương pháp để tăng cường xương, đó là quá trình tái tạo xương. Mục đích là để cung cấp một cấu trúc khỏe mạnh để đặt và bảo đảm trong cấu trúc xương phế nang. Sự gia tăng thường được thực hiện bởi một mảnh ghép xương, đó là đặt vật liệu ghép xương vào xương hiện có trong hàm của bạn, sau một thời gian sẽ tích hợp và tạo thành ,ột lớp xương mới chắc khỏe.

  16 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Trồng răng implant nha khoa - Công nghệ hiện đại số 1 giúp phục hình răng mất TOÀN DIỆN

  Trồng răng implant nha khoa là công nghệ hiện đại số 1 trong việc phục hình răng mất, giúp người bệnh sở hữu hàm răng đẹp, chắc khỏe, phục vụ cho quá trình ăn nhai tốt, an toàn và duy trì kết quả suốt đời..

  07 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Tổng hợp từ A-Z những câu hỏi liên quan đến phẫu thuật cấy ghép implant nha khoa

  Chăm sóc răng miệng là một việc làm cần thiết để có một hàm răng khỏe mạnh, nhưng đối với những người kém may mắn bị mất răng phần lớn là do sâu răng , bệnh nha chu hoặc chấn thương thì họ phải làm sao? Trong nhiều năm gần đây, có 2 phương pháp để lựa chọn điều trị cho những người bị thiếu răng là cầu răng và răng giả. Nhưng, ngày nay, cấy ghép nha khoa ra đời là giải pháp toàn diện số 1 trong phục hình răng mất.

  06 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Cấu tạo của một Implant Nha khoa bao gồm những gì, tác dụng của chúng như thế nào?

  Về cơ bản, cấu tạo của một Implant gồm 5 phần chính. Các bộ phận này được luôn phiên sử dụng, có những bộ phận được giữ lại vĩnh viễn, có những bộ phận chỉ dùng một thời gian thì tháo bỏ ra. Vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem 5 bộ phận đó là gì nhé.

  07 Tháng 08, 2018 Xem thêm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI