Chăm Sóc Răng Miệng Trẻ Em

 • Tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng trẻ em và VAI TRÒ - TRÁCH NHIỆM của cha mẹ

  Nền tảng cho răng vĩnh viễn khỏe mạnh ở trẻ em và thanh thiếu niên được đặt trong những năm đầu đời. Chế độ ăn uống kém, và thói quen đánh răng không đầy đủ trong 2 năm đầu đời đã được thể hiện trong một số nghiên cứu liên quan đến sâu răng ở trẻ em.

  14 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • 6 câu hỏi thường gặp về răng miệng TRẺ EM mẹ nào cũng quan tâm & lo lắng

  Việc giảng dạy cho con về các kiến thức chăm sóc răng miệng thích hợp khi còn nhỏ là một sự đầu tư vào sức khỏe mà chắc chắn bạn sẽ thu lại được lợi nhuận suốt đời. Các bậc cha mẹ hãy tạo ra những việc sôi nổi làm cho việc chăm sóc răng trẻ em trở nên thú vị: giống như đánh răng cùng với con bạn hoặc để cho chúng chọn bàn chải đánh răng của riêng mình, khuyến khích chăm sóc răng miệng thích hợp và khoa học nhất.

  13 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Mách mẹ cách chăm sóc răng cho bé hiệu quả & khoa học qua 4 giai đoạn

  Sau nhiều tuần em bé chảy nước dãi và quấy khóc ầm ĩ, cuối cùng bạn phát hiện ra cái chồi răng nhỏ đầu tiên mọc lên qua nướu răng, đấy là em bé của bạn đã bắt đầu mọc răng rồi đấy! Trong vài năm tới, nụ cười toàn lợi của bé sẽ dần dần được thay thế bằng hai hàng răng sữa .

  Răng của bé có thể nhỏ, nhưng chúng thực sự quan trọng. Chúng hoạt động như phần giữ chỗ cho răng trưởng thành. Nếu không có một bộ răng khỏe mạnh, bé con của bạn sẽ gặp khó khăn khi nhai và phát âm rõ ràng. Đó là lý do tại sao chăm sóc răng sữa và giữ cho chúng không bị sâu răng là rất quan trọng.

  10 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Sâu răng trẻ em - tác hại - phương pháp ĐIỀU TRỊ & PHÒNG NGỪA

  Răng đầu tiên của con bạn, hoặc còn gọi là răng sữa rất quan trọng. Răng sữa giữ không gian cho răng vĩnh viễn. Chăm sóc răng của con bạn đúng cách sẽ bảo vệ bé khỏi các bệnh về sâu răng TRẺ EM.

  10 Tháng 08, 2018 Xem thêm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI